Nâng tầm cuộc sống lên thành một “nghệ thuật” với những công trình đẹp, đơn giản và đậm cá tính của gia chủ.

Liên hệ KAT: 090 603 4393

Công ty TNHH thương mại Thái Thịnh An - Tầng 1, Tòa nhà 168, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1

Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (8 AM - 8 PM)

Top
m

Về chúng tôi

  |  Về chúng tôi
KHÔNG GIAN SỐNG ĐẸP TRONG TẦM TAY.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI SO VỚI THỊ TRƯỜNG

  1. Cá nhân hóa không gian sống nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng cao nhất
  2. Áp dụng chặt chẽ nguyên lý thiết kế nhưng vẫn mang đến sự độc đáo cho không gian sống
  3. Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất vì chúng tôi tin rằng những chi tiết nhỏ hoàn hảo sẽ tạo nên một tổng thể trọn vẹn.

CHÂM NGÔN THIẾT KẾ

“ART OF LIVING – NGHỆ THUẬT CUỘC SỐNG”

Chúng tôi, KAT Design – những người trẻ đam mê cái đẹp, luôn vươn tới một thứ mỹ học thực tế nhưng không rập khuôn và thổi hồn những cá tính riêng biệt nhất của gia chủ vào trong từng thiết kế của mình. Vì đối với chúng tôi, sống là một nghệ thuật mang tính cá nhân hóa cao nhất; căn nhà không chỉ là nơi mà người chủ sinh sống và dành hầu hết thời gian tại đó mà còn là một “chốn tôn nghiêm” thể hiện những cá tính riêng biệt.

SÁNG TẠO TRONG KHUÔN KHỔ

“SÁNG TẠO TRONG KHUÔN KHỔ”

Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt và độc đáo, nhưng không có nghĩa mọi thiết kế mang thương hiệu KAT Design là những sự phá cách không lề lối và cẩu thả. Tất cả những thiết kế chúng tôi làm đều tuân thủ các nguyên tắc thiết kếvà màu sắc chuẩn mực.

CÁ NHÂN HOÁ KHÔNG GIAN SỐNG

“CÁ NHÂN HOÁ KHÔNG GIAN SỐNG”

Nguyên tắc, chuẩn mực đi đôi với sự nhàm chán và cứng nhắc? Hoàn toàn sai lầm! Với KAT Design, tính cá nhân hóa và sự thoải mái được đặt lên hàng đầu. Nên hãy cứ yên tâm là mái ấm mà KAT Design sẽ chăm chút cho bạn sẽ đáp ứng được mọi yếu tố bạn mong muốn và thực sự là “nhà”, là “tổ ấm” là nơi bạn luôn muốn quay về sau một ngày dài mệt nhoài.

TỪNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT ĐỀU QUAN TRỌNG

“CHI TIẾT HOÀN HẢO SẼ LÀM NÊN MỘT TỔNG THỂ HOÀN HẢO”

Với KAT, mỗi dự án đều là những đứa con tinh thần được tạo nên bằng công sức, mồ hôi của cả một tập thể. Do đó, từng chi tiết nhỏ đều được thiết kế, bố trí một cách hoàn hảo sẽ làm nên một bức tranh tổng thể thống nhất. Vì với KAT Design, tổng thể là quan trọng, nhưng thiếu đi những chi tiết làm nên tổng thể đó, mọi cố gắng, nỗ lực đều không có ý nghĩa.

KAT TEAM

Đằng sau những công trình đẹp là tâm sức của cả một tập thể những con người tài năng, đầy nhiệt huyết và luôn coi trọng cái đẹp.
Sorry, no posts matched your criteria.