Nâng tầm cuộc sống lên thành một “nghệ thuật” với những công trình đẹp, đơn giản và đậm cá tính của gia chủ.

Liên hệ KAT: 090 603 4393

Công ty TNHH thương mại Thái Thịnh An - Tầng 1, Tòa nhà 168, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1

Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (8 AM - 8 PM)

Top
m

KAT DESIGN

GẠCH LÁT TRẮNG – ĐEN 

 

Khi mong muốn tạo ra một phòng khách diện tích nhỏ độc đáo, sàn nhà và trần nhà là những phần bạn hoàn toàn có thể thoả sức sáng tạo. Và gạch lát trắng – đen là một lựa chọn tuyệt vời để tạo nên không gian có phần hoài cổ, ấm cúng cho gian bếp của bạn.

 

Lựa chọn gạch lát trắng – đen này còn làm không gian trở nên gọn gàng hơn, không quá nhiều chi tiết. Hơn nữa, chúng còn làm căn phòng trở nên rộng hơn và sạch sẽ hơn là sử dụng tông màu toàn màu trắng.

 

CHỌN MÀU TRẦN PHÙ HỢP

 

 

Ngoài sàn nhà và giấy dán tường, sơn lại trần nhà bằng một màu khác trắng sẽ tạo nên nét độc đáo rất riêng mà không tốn quá nhiều chi phí. Điều tuyệt vời ở việc sơn màu trần khác đi là bạn sẽ tạo cảm giác căn phòng như cao hơn, một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề về tỉ lệ của một căn phòng bếp có diện tích khiêm tốn.

Trần nhà được sơn lại còn tạo cảm giác ấm áp và rộng rãi, độc đáo hơn.

 

HỆ TỦ MÀU SÁNG 

 

 

Đón nhận không gian bếp khiêm tốn mà mình sở hữu bằng cách tạo nên những hệ tủ với tông màu sáng. Đôi khi, bạn nên thật sáng tạo với không gian hiện hữu của mình để tạo nên sự độc đáo, ngạc nhiên cho cả bạn và những người bước vào gian bếp của mình. Về việc lựa chọn màu sắc, bạn nên chọn những tông màu đậm nhưng sẽ trường tồn với thời gian, cùng một chút sự hoài niệm với các nhóm màu accent vừa phải. Lấy hình trên làm ví dụ, tông màu xanh lá đậm đối lập với tông màu trắng của hai hệ tủ đựng làm căn phòng rộng ra thêm và tạo sự tương phản rất tự nhiên. 

 

SÀN NHÀ VỚI THIẾT KẾ TÁO BẠO

 

 

Chọn sàn có hoạ tiết và màu sắc khác lạ sẽ tạo điểm nhấn rất riêng, đặc biệt cho một không gian bếp với diện tích nhỏ. Lý do đơn giản là vì với những không gian nhỏ, bạn có thể thử nghiệm những điều mới mà không tạo cảm giác nặng nề cho tổng thể không gian. Bạn có thể kết hợp màu sàn sáng với màu trắng và hệ tủ màu sáng, gợi mở nhiều không gian hơn cho các lựa chọn màu sắc khác nhau. Hoặc bạn có thể chọn cách phối những hoạ tiết có phần nhẹ nhàng hơn với gỗ và các sọc để tạo sự đối xứng.

 

THẢM LÓT SÀN CÓ HOẠ TIẾT 

 

 

Thảm lót sàn có thể không phải là lựa chọn mà nhiều người nghĩ tới, nhưng đây là một cách thú vị để tăng sự đa dạng và điểm thêm thắt điểm nhấn cho không gian. Thảm lót sàn có hoạ tiết sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu kết hợp với nhà bếp với tông màu all-white. Đây cũng là một cách trang trí tiết kiệm chi phí cho bạn, chỉ cần chọn một tấm thảm tông màu tối để dễ dọn rửa và không hiện ra quá nhiều khiếm khuyết trên bề mặt.

 

điểm nhấn nổi bật trên nền phong cách tối giản

 

 

Phong cách tối giản chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu mà chúng ta nghĩ tới khi trang trí phòng ngủ phong cách tối giản của mình. Tuy nhiên, khi nghĩ tới phong cách này, những ý tưởng có vẻ như không nhiều, và một nguyên tắc tối thượng của phong cách này là dọn sạch sẽ bề mặt sẽ mở rộng không gian và làm tổng thể trở nên thoáng mát hơn. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo với không gian bếp tối giản của mình bằng cách chọn hệ bếp và bề mặt màu trắng, và điểm xuyến đây đó bằng một vài chi tiết có màu đậu, và nổi bật. 

 

BỘ BÀN PHONG CÁCH CHIC BISTRO

 

 

Bộ bàn ăn có thể chiếm rất nhiều không gian và bạn sẽ không có quá nhiều phần diện tích trống còn sót lại để thỏa sức tung hoành. Đặc biệt với phòng bếp có diện tích nhỏ, thì việc đưa một chiếc bàn ăn cho 6 người là không thể. Thay vào đó, bạn có thể cân nhắc chọn một bộ bàn ăn nhỏ gọn phong cách của những nhà hàng phong cách Bistro trong góc phòng.

 

Không chỉ là một bàn ăn dành cho 2 người, bạn còn có thể tối ưu hoá không gian mà mình đang có. Đây cũng là một lựa chọn tiết kiệm, và dễ di chuyển khi bạn thay đổi nơi ở. Ngoài ra, bộ bàn cùng 2 chiếc ghế này là một sự thêm thắt dễ thương sẽ phù hợp với bất kỳ căn phòng nào.

 

KỆ LIỀN TƯỜNG 

 

 

Đừng để lãng phí không gian trên tường đặc biệt là khi gian bếp của bạn không quá rộng. Nếu bạn có cả một mảng tường mà không có bất kì một hệ tủ nào, hãy cân nhắc việc đầu tư một vài kệ liền tường. Việc này không chỉ tạo ra nhiều không gian chứa đồ mà còn giúp bạn sắp xếp mọi thứ thật ngăn nắp, đẹp mắt. Bạn còn có thể tăng “phần nhìn” bằng việc thêm thắt một vài vật dụng trang trí bất kì nào đó. 

 

MÓC TREO 

 

 

Bạn có thể tận dụng những vật dụng nhà bếp như nồi, niêu, xoong, chảo để tạo điểm nhấn cho không gian bếp bằng việc treo chúng lên các móc, hoặc giá treo từ sàn nhà. Khi trang trí một căn phòng diện tích nhỏ, việc tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ là yếu tố tiên quyết. Và lựa chọn những móc treo, giá treo các vật dụng nhà bếp sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

 

ĐẢO BẾP KẾT HỢP VỚI BÀN ĂN

 

 

Nếu bạn không có không gian cho một bàn ăn đầy đủ, tại sao không ứng biến bằng cách kết hợp với đảo bếp. Đó có thể là một đảo bếp với diện tích bề mặt rộng hơn, hoặc một phần nối dài với đảo bếp có thể thu gọn được, khi bạn và gia đình chuẩn bị dùng bữa thì có thể kéo phần đảo bếp này ra. Thế là xong! Đây còn có thể được tận dụng làm không gian làm việc cho 3-4 người khi đồng nghiệp ghé sang nhà bạn để bàn công việc hoặc họp nhóm. Một vật dụng nội thất đa công năng đầy tiện dụng có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu.

 

Mọi nhu cầu về thiết kế nội thất, hãy liên hệ KAT Design theo thông tin dưới đây:

📩Email: Hello@katdesign.com.vn

☎️Hotline: 0902 540 798

Nguồn: Sưu tầm