Nâng tầm cuộc sống lên thành một “nghệ thuật” với những công trình đẹp, đơn giản và đậm cá tính của gia chủ.

Liên hệ KAT: 090 603 4393

Công ty TNHH thương mại Thái Thịnh An - Tầng 1, Tòa nhà 168, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1

Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (8 AM - 8 PM)

Top
m

KAT DESIGN

THỔI BÙNG SỨC SỐNG VÀO KHÔNG GIAN

 

 

Với ý tưởng này, phòng khách của bạn sẽ sáng bừng sức sống và nổi bật hơn bao giờ hết. Và như đã đề cập, xanh mint là một tông màu khá đa dạng khi có thể kết hợp được với hầu hết các sắc thái màu khác nhau như Kaki, màu kem, xám, thậm chí là đen.

 

Để tạo nên sự cân bằng cần thiết, bạn cũng nên đưa vào các màu sắc khác nổi bật để tương phản lại sắc thái nhẹ nhàng của màu xanh mint như cam, đỏ, bạc, và vàng gold. Sự kết hợp này sẽ tạo nên dấu ấn đặc biệt khó phai cho bất kì ai, cũng như mang đến sự hiện đại và tinh tế cho tổng thể không gian.

 

TẠO ĐIỂM NHẤN BẰNG CÁC PHỤ KIỆN

 

 

Nếu không muốn “phủ xanh” cả căn phòng khách nhà mình. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn những phụ kiện trang trí, nội thất màu xanh mint. Đó có thể là một máy phát nhạc bằng đĩa than như hình trên, một lọ hoa, một bức tượng, cặp loa, hay đơn giản là một tấm tranh. Đặc biệt hơn, bạn có thể lựa chọn các vật dụng mang hơi hướng cổ điển (vintage). Như thế sẽ tạo điểm nhấn tinh tế và mới lại cho không gian.

 

DÙNG SẮC XANH MINT LÀM ĐỐI TRỌNG 

 

 

Từ một tấm thảm, cho đến trần nhà, hãy để xanh mint phát huy vai trò của mình – yếu tố chủ chốt quyết định phong cách của toàn bộ gian phòng khách nhà bạn. Như ở phần trên, bạn chỉ cần đúng 1 vật dụng đủ nổi bật, đủ độc đáo, đủ lớn để định hình không gian phòng khách của mình. 

 

Như ở ví dụ trên, một bộ ghế sofa xanh kết hợp với tường cùng màu sẽ làm đối trọng cho thiết kế tổng thể và tạo sự nổi bật, cho phép bạn đưa các màu sắc nổi bật khác vào phòng một cách tự nhiên nhất.

 

GHẾ NGỒI

 

 

Trong một phòng khách với ít các yếu tố trung hoà, bạn có thể thay đổi vẻ ngoài đó và tạo nên cảm giác thoải mái bằng việc đưa vào những yếu tố nội thất như một bộ sofa màu xám, xanh hoặc một chiếc ghế khác màu để thêm phần thú vị. Bằng cách này, bạn cũng thể hiện được gout thẩm mỹ và sự đa dạng trong màu sắc của không gian, tránh cảm giác nhàm chán, đơn điệu. 

 

Xám và xanh sẽ giúp bạn tạo nên một không gian phòng khách hiện đại, độc đáo nhưng cũng thổi vào đó chút sự “retro” rất riêng sẽ không bao giờ lỗi thời. Để tránh sự “retro” quá đà, bạn có thể thêm vào một hai chiếc ghế có tay khác màu. Như vậy là xong!

 

HOA TRANG TRÍ MÀU XANH MINT

 

 

Dù là với bất kì ý tưởng trang trí nào, đừng bao giờ quên công dụng tuyệt vời của những chậu hoa, chậu cây trong không gian của mình. Khi chọn màu của cây, hãy thật cẩn trọng và không khéo vì chúng sẽ có tác động rất lớn đến phong cách trang trí và ấn tượng bên ngoài của cả không gian.

 

Hơn nữa, cây hoặc hoa màu xanh mint được đặt trên bàn cafe luôn tạo được một bảng màu pastel tuyệt đẹp. Vì màu xanh mint luôn là trend dù bạn có kết hợp với hoa, lá hoặc đồ dùng nội thất.

 

ĐƯA VÀO YẾU TỐ CHỦ ĐẠO

 

 

Một cách tuyệt vời khác để thay thế tường xanh mint là đưa vào một vật dụng nội thất có kích thước lớn nhất trong phòng, và kết hợp với các vật dụng nội thất khác cũng màu xanh mint khác để tạo tâm điểm cho cả không gian. Như ở ví dụ trên, hệ thống tủ đựng treo tường với màu xanh mint kết hợp với bộ ghế sofa và thảm lót cùng màu nhưng khác sắc độ sẽ tạo sự đồng nhất và trọng tâm ánh nhìn cho tổng thể không gian. 

 

Bằng cách này, bạn sẽ không nhất thiết phải “phủ xanh mint” toàn tập cả không gian, nhưng vẫn tạo được các sắc độ cần thiết, vừa có thể dễ dàng đưa vào các vật dụng có màu sắc khác nhau để tạo sự đổi mới.

 

ACCENT WALL (TƯỜNG TẠO ĐIỂM NHẤN) XANH MINT

 

 

Một bức tường accent màu xanh mint ở cuối phòng cũng là một cách khá tinh tế để tạo chiều sâu cho không gian. Đây cũng là một cách thay thế cho phương án phủ xanh toàn bộ căn phòng nhưng cũng vừa đủ để tạo điểm nhấn, bạn có thể chọn sơn 1 mảng tường hay thậm chí, một mảng trần màu xanh mint cho độc đáo hơn. Hơn nữa, đây cũng là một cách ít tốn kém và giúp bạn thay đổi dễ dàng hơn.

 

Mọi nhu cầu về thiết kế nội thất, hãy liên hệ KAT Design theo thông tin dưới đây:

📩Email: Hello@katdesign.com.vn

☎️Hotline: 0902 540 798

Nguồn: Sưu tầm