Nâng tầm cuộc sống lên thành một “nghệ thuật” với những công trình đẹp, đơn giản và đậm cá tính của gia chủ.

Liên hệ KAT: 090 603 4393

Công ty TNHH thương mại Thái Thịnh An - Tầng 1, Tòa nhà 168, Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1

Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (8 AM - 8 PM)

Top
m

KAT DESIGN

Ý TƯỞNG 6: KỆ TỦ NHỎ

 

 

Trong quá trình tìm hiểu và khảo sát những ý tưởng kệ tủ bếp, chắc có lẽ bạn đã từng nghĩ tới việc thêm kệ vào những không gian trống trên tường. Tuy nhiên, bạn có lẽ nên suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định vì quá nhiều kệ tủ sẽ mang lại tác dụng ngược, tạo cảm giác bừa bộn, cồng kềnh. 

 

Để tạo cảm giác hài hoà, gọn gàng, hãy cân nhắc việc chọn những kệ có kích thước nhỏ với độ sâu bằng với một bộ tủ bếp cơ bản. Chọn kệ nhỏ đồng nghĩa với việc bạn sẽ đỡ mất thời gian hơn trong việc lau chùi và dọn dẹp cũng như thay đổi các vật dụng bên trên.

 

Ý TƯỞNG 7: CHỌN KỆ “ALL WHITE”

 

 

Hãy suy nghĩ về tông màu mà bạn sẽ sử dụng cho gian bếp của bạn. Luôn nhớ rằng kệ tủ sẽ phơi bày tất cả những vật dụng bếp mà bạn có. Một khu bếp hiện đại được đánh giá là đẹp khi tất cả các màu sắc hoà hợp với nhau. Để tạo sự đồng nhất trong không gian, đừng chọn các vật dụng nhà bếp có thiết kế, màu sắc quá khác biệt so với tổng thể. 

Màu trắng, như trong các bài viết trước của KAT có đề cập, là màu quyền lực và ứng dụng rộng rãi nhất. Kệ và bát đĩa trắng sẽ là một “cặp bài trùng” hoàn hảo sẽ mang lại nét trang nhã, thanh thoát không bao giờ lỗi mốt. Hơn nữa, lựa chọn này sẽ làm không gian trở nên rộng lớn hơn và sáng hơn. 

 

Ý TƯỞNG 8: KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO!

 

 

Nếu bạn thực sự yêu thích kệ bếp và muốn lựa chọn chúng cho không gian bếp nhà mình, bạn có thể cân nhắc một trong những ý tưởng tuyệt đẹp sau đây. Điều tuyệt vời của các ý tưởng này là bạn hoàn toàn có thể đưa trí tưởng tượng của bạn vào chúng và làm theo ý mình muốn. 

 

Giống như bất kì lĩnh vực sáng tạo nào khác, đừng để bất kì thứ gì hạn chế, kìm hãm bạn sáng tạo ra không gian kệ bếp mình ưng ý nhất. Những câu hỏi bạn nên đặt ra là: loại kệ bếp nào mà bạn đang hình dung trong đầu? phong cách thẩm mỹ và cảm giác mà bạn muốn cho không gian kệ tủ của mình là gì?. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn có một ý tưởng kệ bếp sang trọng nhưng giá thành lại vừa phải và phù hợp với túi tiền, hãy cứ thử. 

 

Ý TƯỞNG 9: KỆ KHÔNG GIAN MỞ CẦN ĐƯỢC THIẾT KẾ LẠI THƯỜNG XUYÊN HƠN

 

 

Không giống với tủ bếp, kệ bếp không gian mở cho phép bạn tự do sáng tạo và trang trí theo ý mình. Sự khác biệt ở đây là bạn ngay lập tức thấy được nét đẹp thẩm mỹ bạn lựa chọn ngay khi cánh cửa bếp mở ra. Và việc trang trí, tạo phong cách cho kệ bếp là một việc rất thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách.

Mấu chốt để tạo nên một kệ bếp đẹp là phải đảm rằng những vật dụng được đặt trên kệ có chiều cao khác nhau. Điều này buộc mắt bạn phải đảo quanh khu vực bếp để tìm kiếm một vẻ ngoài liền mạch hơn. Hãy quan sát xung quanh và đặt những vật dụng này một cách hợp lí nhưng cũng phải đảm bảo sự tối giản. 

 

Ý TƯỞNG 10: KỆ MỞ VÀ QUẦY COFFEE

 

 

Một quầy coffee tiện dụng ngay trên gian bếp sẽ là bổ sung hoàn hảo nếu bạn muốn lựa chọn kệ bếp không gian mở cho căn nhà của mình bởi tính cấp thiết mà nó mang lại mỗi sáng. Nếu mỗi sáng bạn đều phải vật lộn với bộ đồ nghề pha coffee được đặt sâu trong các kệ bếp và đống bừa bộn mà nó mang lại, kệ bếp sẽ là câu trả lời cho bạn vì chúng vừa giúp tiết kiệm thời gian và sẽ còn cực kì tiện trong quá trình sử dụng.

 

Việc tạo ra một khu vực coffee ngay trong gian bếp tuỳ thuộc vào mức độ cần thiết cũng như ngân sách bạn có. Bạn thậm chí có thể tận dụng những kệ này làm gian để rượu. Thật tuyệt vời và tiện dụng phải không nào!

 

Mọi nhu cầu về thiết kế nội thất, hãy liên hệ KAT Design theo thông tin dưới đây:

📩Email: Hello@katdesign.com.vn

☎️Hotline: 0902 540 798

 

Nguồn: Sưu tầm